Ổ cắm là thiết bị điện không thể thiếu của mỗi gia đình hay các công trình lớn. Nhưng một ổ cắm điện an toàn sẽ mang tới cho bạn nhiều điều hữu ích khi sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết để lựa chọn ổ cắm điện an toàn. Vậy nên lựa chọn loại ổ cắm điện nào an toàn nào cho mọi người. Cùng đọc bài viết dưới đây để đi tìm lời giải đáp cho những thắc mắc này nhé!

Ổ cắm điện trang bị có màn che

Các ổ cắm có màn che thuộc dòng sản phẩm Panasonic giúp ngăn ngừa bụi, nước xâm nhập trong quá trình sử dụng. Ổ cắm được trang bị có màn che với ưu điểm nổi bật: tăng tuổi thọ cho sản phẩm trong quá trình sử dụng. Điểm nổi bật ở loại ổ cắm điện có màn che này là có khả năng chống giật cho trẻ nhỏ, bởi vì trong quá trình chơi đùa của trẻ nhỏ thường dùng các vật nhọn như bút, que, các vật bằng kim loại từ đó gây nguy cơ co giật rất cao ở trẻ. Theo nguyên lí hoạt động của ổ cắm có màn che thì khi đưa một vật nhọn cắm vào 1 lỗ của ổ cắm thì màn che sẽ không mở. Trừ khi, cắm 2 chân phích cắm vào một lúc thì màn che sẽ mở. Từ đó, giúp ngăn ngừa được các vật nhọn tiếp xúc với ổ cắm.

 

Lựa chọn ổ cắm điện an toàn

Ổ cắm điện có màn che an toàn khi sử dụng 

 

Ổ cắm điện có màn che và dây nối đất

Dòng sản phẩm ổ cắm điện có màn che và dây nối đất của Panasonic được thiết kế thân nhựa rất chắc chắn, bền đẹp, có lớp bao bọc giúp cách điện hiệu quả, chống giật cho người sử dụng, hạn chế những rủi ro do điện gây nên. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn về chất lượng và thời gian hoạt động lâu dài. Màn che chắc chắn mang lại khả năng bảo vệ người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ. 

Ổ cắm điện chống nước – chống giật

Đây cũng là loại ổ cắm an toàn cho mọi người trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Dòng sản phẩm ổ cắm chống nước, chống giật có ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với các loại ổ cắm thông thường: không bị cháy, chập điện khi gặp nước. Hạn chế mức thấp nhất trường hợp cháy nổ do ổ cắm gây nên. Ổ cắm chống nước có thể hoạt động ngay trong khi có nước ngập, có khả năng không truyền điện ra bên ngoài gây nguy hiểm cho người sử dụng. Thông thường ổ cắm chống nước thường được sử dụng ở những nơi có độ ẩm cao như: nhà bếp, phòng tắm, các bể bơi, phòng giặt ủi….Ổ cắm được sản xuất bằng nhựa và bên ngoài được bao phủ lớp silicon có khả năng chịu được va đập cực tốt, sử dụng rơi rớt, va đập thoải mái.

 

Lựa chọn ổ cắm điện an toàn

Ổ cắm điện chống nước – chống giật an toàn cho trẻ nhỏ 

Như vậy, với 3 loại ổ cắm điện an toàn cho gia đình, trẻ nhỏ thì người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn, sử dụng. Và một điều lưu ý đối với gia đình là hạn chế mua các loại ổ cắm giá rẻ để tránh trường hợp đáng tiếc khi sử dụng.

Để được tư vấn lựa chọn các thiết bị điện – ổ cắm an toàn bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi: 0989.487.999 hoặc truy cập website: https://panasonic-electric.com/  để lựa chọn các loại ổ cắm an toàn nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *