Nhờ sự phát triển của công nghệ có rất nhiều thiết bị điện ra đời phục vụ cho nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Và loại công tắc đơn và công tắc đôi là 2 thiết bị nhận được nhiều sự lựa chọn của người tiêu dùng. Nhưng nhiều người vẫn băn khoăn không biết nên lựa chọn loại công tắc đơn hay công tắc đơn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cùng đọc bài viết dưới dây để tìm lời giải đáp nhé!

Công tắc đơn

Công tắc đơn là loại công tắc có thiết kế một phím nhấn công tắc rất riêng biệt, được dùng để điều khiển được việc bật tắt của một thiết bị điện.

Ưu điểm nổi bật của công tắc đơn: thiết kế tinh tế – nhỏ gọn tiện lợi cho quá trình lắp đặt. Công tắc đơn giúp thao tác nhanh chóng, dễ dàng hơn, thậm chí có nhiều mẫu công tắc đơn phím nhấn của công tắc lớn chiếm toàn bộ diện tích lắp đặt của mặt thiết bị. Khi lắp đặt công tắc đơn cũng nhanh chóng hơn, linh hoạt hợn trong quá trình thi công do có tể lắp đặt ở các vị trí bất kì nào đó. 

Xem thêm: Các mẫu công tắc đôi Panasonic

Nhược điểm của công tắc đơn: công tắc đơn có một phím nhấn nên rất hạn chế trong quá sử dụng và chỉ sử dụng được cho một thiết bị.

 

Nên chọn công tắc đơn hay công tắc đôi

Công tắc đơn Panasonic nút nhấn to có đèn báo 

Công tắc đôi

Công tắc đôi là bộ 2 công tắc được sử dụng để điều khiển được 2 thiết bị điện trong cùng một lúc. 

Ưu điểm của công tắc đôi: điều khiển được 2 thiết bị cùng một lúc. Có thể tận dụng công tắc để điều khiển 2 thiết bị. Thiết kế tinh tế – tạo nét sang trọng, hiện đại hơn tạo điểm nhấn cho không gian.

Nhược điểm của công tắc đôi: phím nhấn thường nhỏ hơn so với các công tắc đơn nên gây khó khăn khi sử dụng và thao tác không nhanh bằng công tắc đơn.

Nên chọn công tắc đơn hay công tắc đôi

Công tắc đôi Panasonic thiết kế tinh tế – kiểu dáng đẹp mắt

 

Nên lựa chọn công tắc đơn hay công tắc đôi là phù hợp?

Nhiều người tiêu dùng thắc mắc nên chọn công tắc đơn hay công tắc đôi để sử dụng. Loại nào là tốt hơn?

Loại công tắc đơn và công tắc đôi đều có những ưu và nhược điểm khác nhau nên mỗi loại đều có thể sử dụng riêng biệt.

Tùy vào mục đích sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được loại công tắc có công suất phù hợp để tiết kiệm điện năng, tiết kiệm được chi phí lắp đặt.

Tùy thuộc vào chi phí nên quý khách có thể lựa chọn được công tắc phù hợp với túi tiền mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Để biết lựa chọn công tắc đơn hay công tắc đôi phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn 0989.487.999

Hoặc truy cập website: https://panasonic-electric.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *