Khi lựa chọn bất cứ sản phẩm hay thiết bị điện nào, người tiêu dùng luôn băn khoăn không biết lựa chọn thương hiệu nào là phù hợp và an toàn nhất trong quá trình sử dụng. Chính sự khác biệt của các thương hiệu – thiết bị điện dẫn tới sự băn khoăn cho rất nhiều người tiêu dùng. Vậy sự khác biệt của công tắc Panasonic và Sino là gì? Cùng đọc bài viết dưới đây để thấy được sự khác biệt đó nhé!

Về thiết kế

Dòng công tắc Panasonic là dòng nhập khẩu cao cấp, thiết kế đơn giản, tinh tế hơn mang đến sự sang trọng – hiện đại tạo điểm nhấn cho mọi không gian sử dụng các thiết bị điện. Dòng công tắc ổ cắm với 7 dòng công tắc khác nhau, được sử dụng phổ biến hơn cho mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt, thiết kế công tắc Panasonic phù hợp với các công trình lớn lẫn dân dụng, các tòa nhà cao cấp…

Còn đối với dòng công tắc Sino tạo trung vào việc thiết kế các công tắc mang đến điểm nhấn cho không gian lắp đặt. Công tắc Sino thiết kế mang đến sự đẳng cấp – hiện đại hơn cho không gian nhà bạn.

So sánh điểm khác biệt giữa công tắc Panasonic và Sino

 

Công tắc điện Panasonic chất lượng tốt 

Về độ bền

Công tắc Panasonic được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp nên hầu hết các sản phẩm luôn có độ bền cao, mang đến sự yên tâm cho người sử dụng. Trong quá trình sử dụng các thiết bị điện Panasonic người dùng không phải thay thế các thiết bị điện.

Tuy nhiên, công tắc Sino thì hoàn toàn khác, độ bền của sản phẩm không cao, trong quá trình sử dụng luôn phải thay thế sửa chữa rất tốn kém và mất nhiều chi phí.

Về chất lượng

Panasonic tự hào là thương hiệu mang tới các thiết bị điện Panasonic nổi tiếng hàng đầu thế giới, các sản phẩm được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại của đất nước mặt trời mặt nên chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn JIS Nhật Bản, châu Âu. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Đối với Sino, công tắc có chất lượng không tốt bằng Panasonic nên khi lựa chọn các thiết bị điện người tiêu dùng cần hết sức cân nhắc lựa chọn được thiết bị tốt nhất và phù hợp với không gian lắp đặt của nhà mình.

So sánh điểm khác biệt giữa công tắc Panasonic và Sino

 

Công tắc điện Sino giá thành cạnh tranh

Về giá cả

Panasonic là thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng nên có giá thành cao hơn so với các thiết bị điện của thương hiệu khác. Tuy nhiên, giá thành luôn đi đôi với chất lượng tốt. Còn đối với dòng công tắc của Sino thì các thiết bị điện có giá thành rẻ và phải chăng hơn. 

Như vậy, tùy vào mục đích sử dụng, công suất, giá thành mà bạn có thể lựa chọn thiết bị điện công tắc – ổ cắm tốt nhất và phù hợp với không gian lắp đặt.

Để được tư vấn lựa chọn các thiết bị điện Panasonic chất lượng, tốt nhất, quý khách có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi theo:

Hotline: 0989.487.999

Website: https://panasonic-electric.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *