Để kiến trúc lên một công trình xây dựng hay một không gian nhà ngoài các vật liệu xây dựng cần thiết thì thiết bị không thể thiếu đó là công tắc điện âm tường.Tại sao người tiêu dùng luôn lựa chọn công tắc điện âm tường? Công tắc điện âm tường có những ưu điểm nổi bật nào? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về các ưu điểm nhé!

Lắp đặt nhanh chóng, cố định

Ưu điểm nổi bật của công tắc điện âm tường đó là lắp đặt cố định một chỗ, không di chuyển được, hạn chế việc hỏng hóc và gây nguy hiểm cho người sử dụng. Về quá trình lắp đặt cũng rất nhanh chóng, khi xây dựng cần có những khoảng trống để lắp đặt công tắc điện âm tường. 

Chất liệu chắc chắn, bền đẹp

Công tắc điện âm tường hầu hết được sản xuất bằng nhựa PC đạt chất lượng cao. Với chất liệu bền đẹp đó có khả năng chống cháy, hạn chế mức thấp nhất khi sử dụng gây nên tình trạng cháy nổ mà nguyên nhân chính là do công tắc, ổ cắm gây nên.

Kích thước đa dạng

Công tắc điện âm tường có kích thước rất đa dạng với 3 loại chủ yếu: loại lớn 3/3, loại trung bình 1/2.,loại nhỏ 1/3 đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng và nhu cầu lắp đặt. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn dông tắc điện âm tường phù hợp.

 

Ưu điểm nổi bật của công tắc điện âm tường Panasonic

Công tắc điện âm tường Panasonic giá tốt nhất trên thị trường

Chất lượng cao

Công tắc điện âm tường được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu nên người tiêu dùng có thể an tâm trong quá trình sử dụng. Tuổi thọ của sản phẩm cao, hạn chế mức thấp nhất khi phải thay công tắc. 

Tiết kiệm

So với các loại công tắc thông thường thì thiết bị công tắc âm tường tiết kiệm chi phí lắp đặt, giá rẻ hơn mà vẫn đảm bảo được chất lượng của thiết bị.

Chọn loại công tắc âm tường loại nào là tốt nhất?

Hiện trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp thiết bị điện – công tắc ổ cắm âm tường, Panasonic là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường cung cấp các dòng công tắc với giá thành tốt nhất, chất lượng bảo đảm.  

Nên mua công tắc điện âm tường ở đâu ở đâu để đảm bảo chất lượng – giá thành phải chăng?

Với nhiều năm kinh nghiệm, Vinalight chuyên cung cấp các thiết bị điện Panasonic hàng chính hãng, chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ, chiết khấu cao cho công trình thi công, chế dộ bảo hành tốt nhất trên thị trường.

Để lựa chọn các thiết bị điện – công tắc âm tường, quý khách hàng có thể truy cập vào website: https://panasonic-electric.com

Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn: 0989.487.999

Gửi email cho chúng tôi để nhận được báo giá thiết bị điện: vinalightgroup@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *